Bật mí cho các bạn thời gian nên du lịch suối nước Moọc – Quảng Bình

5 (100%) 2 votes

Những năm trở lại đây mảnh đất Quảng Bình được nhiều du khách trong và ngoài nước ghé thăm với mục đích du lịch và khám phá. Suối nước Moọc là một trong những điểm đến được nhiều người lựa chọn nhiều nhất trong thời gian trở lại đây.

Tổng quan về khu du lịch sinh thái suối nước Moọc – Quảng Bình

Suối nước Moọc là một trong những địa điểm tiếp nôi sau những phong cảnh đẹp như Phong Nha – Kẻ Bàng; hàng Sơn Đoòng; bãi biển Nhật Lệ; động Thiên Đường;… Địa danh là một trong những di sản của Quảng Bình, suối nước Moọc rất thích hợp cho những ai có mong muốn được trải nghiệp, nhất là trong những ngày hè nắng nóng.

Bật mí cho các bạn thời gian nên du lịch suối nước Moọc - Quảng Bình 1

Tổng quan về khu du lịch sinh thái suối nước Moọc – Quảng Bình

Theo tin tức cập nhật suối Nước Moọc thuộc phân khu Dịch vụ – Hành chính Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, đây là nguồn nước trong xanh trồi lên từ chân núi và chảy về sông Chày. Phía thượng nguồn suối là 1 hố nước rộng 80 – 90 m2 có nhiều phiến đá lớn với những vân hoa đẹp nằm dưới những tán cây cao, phía hạ nguồn là vô số những ghềnh, bãi đá ngầm và thác nước có cảnh quan tuyệt đẹp, phù hợp cho việc tổ chức du lịch sinh thái hấp dẫn và diệu kỳ mà khi du khách đặt chân đến sẽ tạo thành một ấn tượng khó quên trước một khung cảnh thiên nhiên vô cùng kỳ thú.

Bật mí cho các bạn thời gian nên du lịch suối nước Moọc – Quảng Bình

Để có một chuyến du lịch thú vị và lưu giữ lại được nhiều hình ảnh đẹp trong chuyến đi các bạn nên tìm hiểu thông tin từ bạn bè hay người thân những người đã từng đặt chân đến đây.

Bật mí cho các bạn thời gian nên du lịch suối nước Moọc - Quảng Bình 2

Bật mí cho các bạn thời gian nên du lịch suối nước Moọc – Quảng Bình

Theo kinh nghiệm du lịch của một số bạn sinh viên học Cao đẳng Dược TPHCM, của nhóm phượt trường Đại học kinh tế Huế, và một số kinh nghiệm du lịch của những sinh viên khác thời điểm đến du lịch suối Moọc hợp lý nhất là từ tháng 3 đến tháng 5. Đây được xem là thời điểm lý tưởng nhất để mọi du khách có thể tận hưởng được bầu không khí trong lành, dòng nước trong mát tại khu du lịch này.

Ngoài ra, mọi du khách du lịch cần lưu ý không nên du lịch suối nước Moọc vào khoảng từ tháng 6 đến tháng 8. Bởi đây là khoảng thời gian giữa hè, nóng nắng và nhiệt độ cao nhất trong năm, sẽ khiến bạn dễ mệt mỏi. Thời điểm từ tháng 9 đến tháng 11 lúc này Quảng Bình nới riêng và tất cả các tỉnh miền Trung thường xuất hiện bão và áp thấp nhiệt đới bởi vậy mọi người nên tránh những khoảng thời gian này khi muốn du lịch suối nước Moọc – Quảng Bình.

Hiện nay, khu du lịch suối nước Moọc – Quảng Bình được nhiều du khách trong mọi miền đất nước cũng như du khách biết đến. Đến với mảnh đất Quảng Bình ngoài được khám phá suối Moọc, du khách còn được khám hiểm những hang động kỳ vĩ, rất sinh động.

Tùy thuộc khoảng cách địa lý cũng như thời gian đi du lịch các bạn có thể lựa chọn được hình thức đến suối nước Moọc hợp lý. Các bạn có thể tự tổ chức phượt cùng với nhóm bạn, hay có thể du lịch theo Tour đi theo đoàn sẽ có người hướng dẫn cụ thể.

Facebook Comments