Review kinh nghiệm du lịch Quảng Bình từ A đến Z

5 (100%) 1 vote

Quảng Bình là một trong những địa điểm hứa hẹn nhiều điểm đến HOT, trong những năm trở lại đây thú hút được nhiều du khách trong và ngoài nước ghé thăm. Nếu những ai chưa đến Quảng Bình ngay bây giờ hãy bỏ túi những kinh nghiệm du lịch để có được một chuyến đi ý nghĩa.

Phương tiện giao thông để đến Quảng Bình

Hệ thống gia thông để đến mảnh đất Quảng Bình khá thuận lợi, theo kinh nghiệm của một nhóm 10 người đang theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đã từng đến mảnh đất Quảng Bình chia sẻ, mọi người có thể di chuyển đến Quảng Bình bằng máy bay đến sân bay Đồng Hới hay có thể đường sắt đến Ga Đồng Hới.

Khi đến Quảng Bình du khách có thể thuê xe dịch vụ du lịch uy tín, hay có thể thuê xe máy ở những khu vực gần đó, giá thuê xe cũng không quá cao chỉ dao động tầm khoảng 100.000 đến 150.000 VNĐ.

Tổng hợp những điểm đến tại Quảng Bình mọi người không nên bỏ qua

Theo tin tức và một số kinh nghiệm du lịch của một số du khách đã từng đặt chân đến Quảng Bình chia sẻ những địa điểm mà mọi người không nên bỏ qua vụ thể như sau:

Cồn cát Quang Phú

Đến địa điểm này du khách có thể bắt đầu cuộc chinh phục những đồi cát có độ coa gần 100m. Vẻ đẹp hoàng sơ, bao la sẽ mang lại cho du khách cảm giác thoải mái và giải tỏa được những căng thẳng sau những thời gian làm việc mệt mỏi.

Suối nước Moọc

Suối nước Moọc là một trong những địa điểm được nhiều người lựa chọn, với những phong cảnh thiên nhiên rực rỡ cùng với hệ sinh thái đa dạng và theo kèm đó là những trải nghiệm hấp dẫn. Đến đây du khách sẽ được tận hưởng những trò chơi mạo hiểm, được đắm mình trong nước suối mát lạnh với nhiệt độ khoảng 20 độ C, thời điểm tốt nhất các bạn có thể tham quan tại khu du lịch này là vào khoảng tháng 3 – 5 năm.

Review kinh nghiệm du lịch Quảng Bình từ A đến Z 1

Suối nước Moọc

Địa điểm du lịch suối nước Moọc dành cho những người muốn trải nghiệm, thích những điều mới mẻ và muốn khám phá.

Sông Chày – Hang Tối

Sông Chày là con sông được khởi tạo từ vùng núi đá vôi ở Phong Nha – Kẽ Bàng. Khi du lịch du khách đi thuyền dọc sông Chày khoảng tầm 5km bạn sẽ đến được với Hang Tối – Bơi có những dòng thạch nhũ chảy tràn ra hai bên động, vào bên trong du khách sẽ thấy được một màu xanh huyền ảo của rêu.

Khám phá các hang động kỹ vĩ

Quảng Bình được biết đến là một trong những địa danh sở hữu nhiều hang động mát lạnh. Khi đặt chân đến mảnh đất Quảng Bình để tham quan mọi người không nên bỏ quan những địa điểm những hang động kỳ vĩ nhất như: động Thiên Đường, động Phong Nha – Kẽ Bàng bao gồm động khô và động ướt, Hang Én, Hang Tiên,…

Ghé đến bãi biển Nhật Lệ

Review kinh nghiệm du lịch Quảng Bình từ A đến Z 2

Ghé đến bãi biển Nhật Lệ

Bãi biển Nhật Lệ là một trong những bãi biển lớn nhất ở Quảng Bình, đến đây du khách không chỉ đắm mình trong làn nước trong xanh mà còn thưởng thức được những món hải sản tươi sống. Ngoài ra, cùng được ngắm cảnh hoàng hôn và bình minh dâng cao mỗi ngày, một khung cảnh thơ mộng lưu lại cho du khách khi một lần đặt chân đến đây.

Trên đâu là những kinh nghiệm du lịch cần thiết nhất cho những ai chưa một lần đặt chân đến Quảng Bình để du lịch khám phá. Hãy lên kế hoạch du lịch cho dịp lễ sắp 30/ 4 và 1/5 sắp đến, đến tận hưởng những địa danh tuyệt đẹp và hoang sơ tại mảnh đất này.

Facebook Comments